chào bác sĩ , bé em được 7 tháng rưỡi . E vẫn vệ sinh, thay tả cho bé sạch sẽ , xoa kem hăm Sudo cho bé như mọi khi ... Nhưng ko hiểu sao, mấy hôm nay hậu môn của bé lại nổi hột hột như mụn. Ko biết bé đang gặp phải tình trạng gì vậy ạ? E có chụp lại hình để bác sĩ có thể rõ hơn. Hình ảnh có hơi tế nhị 1 chút xíu , e cảm ơn bác sĩ nhiều ạ...
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bé có thể bị viêm nhiễm vùng hậu môn, bạn nên cho bé gặp bác sĩ để được khám đáng giá và sử dụng thuốc phù hợp, giữ vệ sinh sạch sẽ hạn chế táo bón.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn