Thưa Bác Sĩ. Con có em bé nay gần 8 tuần tuổi. hôm nay con có phát hiện bé có cục hạch nằm ở dưới nách cánh tay (tay vừa sinh thì bệnh viện chích ngừa 2 mũi). Trong trường hợp này thì con cần làm gì ạ. con cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi thông thường đó là hạch viêm phản ứng sau chích ngừa nếu hạch không to, viêm đau hay áp xe hóa, không cần can thiệp gì thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn