Cho em hỏi bé trai nhà em được 9 tháng rồi. lâu nay bé đi tiểu thì chim 🐦 bé có phồng lên ở gần đầu chim không bít vậy là bình thường hay bị sao vậy ạ. dạo này em có vô tình đọc được các mẹ chia sẻ bé bị hẹp bao quy đầu. e mới tìm hiểu thử thì thấy biểu hiện giống bé nhà e nên em lo quá. bé nhà e hay bị đỏ ở đầu chim, với lúc trước bé tè e thấy quần hoặc bỉm có dính cái chấm bột j màu cam cam k bít do bé thiếu nước hay gì. e để ý lúc nào bé tè bé củng rặn nhẹ 1 đến 2 tiếng lúc đang tè. không biết nếu bé bị hẹp bao quy đầu thật thì có nguy hiểm k ạ. có cần đi bác sĩ xử lí hay đợi bé lớn. và xử lí có đau không ạ. e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bé có thể bị viêm nhiễm phần da quy đầu, bạn nên giữ khô thoáng theo dõi thêm, hẹp bao quy đầu nếu cắt lúc nhỏ thì phải gây mê, gây tê. Để bé lớn rồi cắt bao quy đầu sau cũng được. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn