Chào bác sĩ. Cho tôi hỏi là con tôi hiện giò khoảng 7 tháng tuổi, đã bắt đầu ăn dặm khoảng 1 tháng nayvaf trước giờ vẫn bình thường, nhưng khoảng 1 tuần nay thì không đi ị, chỉ đi tiểu thôi. Tã mỗi ngày được 4-5 cái nhưng chỉ toàn nước tiểu. Đây có phải là triệu chứng bị táo bón không ạ? Nếu đúng như vậy thì tôi phải làm sao? Còn nếu không thì tại sao lại 1 tuần mà không ị? Có vấn đề gì đáng lo không bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé có thể bị bón, bạn nên cho bé ăn thêm rau củ băm nhỏ, uống thêm men vi sinh giúp cho bé tiêu hóa tốt hơn, nếu chưa đi tiêu được nên khám, cho bác sĩ đánh giá và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn