bác sĩ cho cháu hỏi, trc bé nhà cháu bị chân tay miệng, sốt cao có cho xét nghiệm máu. xét nghiệm máu tổng quát có biết dc bé có bị nhiễm chì không ạ hay muốn xét nghiệm bé có bị nhiễm chì không phải làm xét nghiệm riêng lẻ ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé có triệu chứng gì mà bạn muốn xét nghiệm nhiễm độc chì. Thông thường hàm lượng nhỏ không gây ra vấn đề sức khỏe, xét nghiệm chì chỉ có một số cơ sở y tế lớn mới làm được xét nghiệm này. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn