Chào bác sĩ, tôi có đứa cháu gái đã 3 tháng rồi mà gầy lắm bác sĩ, chưa nói tốt nữa nó nói ngọng ngọng, ăn uống ít. Không biết bé bị gì, chữa sao cho bé nói tốt, tăng cân ạ. Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn phải xem lại vấn đề dinh dưỡng, cải thiện bữa ăn, đủ đủ 4 nhóm chất: đạm, đường tinh bột, chất béo, rau xanh trái cây, xổ giun định kỳ, uống thêm sữa có nhiều lợi khuẩn giúp tiêu hóa tốt hơn, gặp bác sĩ chuyên khoa nhi khám kiểm tra các vấn đề sức khỏe khác nếu có, tập bé nói chuyện, sửa lại từng từ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn