chào bs ! con e nay 1 tuổi bạn ý đi ngoài phân nửa cứng nửa mềm, nửa đen nửa vàng, này còn kèn theo 1 tẹo chất nhờn như dịch mũi, đang ị dở thì bạn ý đau và khóc k biết bạn ý đang gặp vấn đề gì nhờ bs giúp em ạ
Trả lời:
Chào bạn Các triệu chứng của con bạn mà bạn vưa mô tả chi là một loai viêm ruột có thể do một loại thưc ăn lạ nào đó ' hoăc do môt loai vi khuẩn tác động vào niêm mạc lòng ruột ảnh hưởng men tiêu hóa thư ăn do tế bào niêm mạc thành ruột tiết ra do đó ảnh hương đến quá trình tiêu hóa thưc ăn .Bạ nên cho con đi xét nghiệm phân để có phương pháp điều trị thích hợp nhất