chào bs, con em được 11 thág 10 ngày bé nặg 10 kg 2 va cao 76 cm , bé ăn ngày hai buổi trưa va chiều nhưg khoản hai tuần nay bé bú rất ít hầu như bé chỉ ngậm không co nút sữa pha rôi cứ đổ bỏ vì bé ko hợp tác lượg sữa bú giảm nh cho em hỏi bé như vậy co vấn đề vì ko bs e rất lo lắg mong bs tư vấn giúp e ( bé nhà em là bé gái) e cám ơn bs nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bé ăn được bạn nên chuyển qua cho bé ăn dặm nhiều hơn, giảm lượng sữa bú, tăng số bữa ăn dặm có thể ba bữa chín, xem kẽ bú sữa....đảm bảo 4 thành phần đạm, đường tinh bột, chất béo, rau xanh và trái cây, có thể do bé mọc răng nên thích ăn đồ cứng hơn.. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn