chào bs.con tôi 2 tuổi cháu bị sốt không ho ,sổ mũi mà chỉ sốt cao cho uống thì hạ sốt mà cứ cach 1 ngay khỏi ngày sau lại sốt lại được 5 ngày bị nổi ban giờ lại bị sốt lại là bị sao ạ. xin bs tư vấn giúp cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn nên cho bé gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám lại, xét nghiệm cận lâm sàng thêm, xác định nguyên nhân gây sốt, có ổ tổn viêm nhiễm ở đâu và sử dụng kháng sinh, thuốc điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn