Chào bác sĩ. con tôi được 2 tháng tuổi có phát hiện 1 cục hạch nhỏ giữa cổ vai cách chỗ chích ngừa khoảng 5cm khoảng bằng hạt lạc xin hỏi bác sĩ có sao không ạ. Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn chỉ dựa vào triệu chứng bạn mô tả chưa thể chẩn đoán được tình trạng của bé. Bạn cần xem thêm hạch di động tốt không, ấn vào bé khó chịu không, kích thước như thế nào. Để chẩn đoán chính xác bạn nên đưa bé đi khám, xét nghiệm sớm. Thân mến.