Chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi thông qua những hình ảnh trên thì con của em bị gì vậy ạ? Hiện tại bé được 6 tháng tuổi, trên da thường xuất hiện những mảng đỏ như trên hình ảnh! trước đây e có cho bé đi khám da liễu thì được bác sĩ chỉ định bé bị viêm da cơ địa và có bổ sung thuốc bôi là sudocrem, tuy nhiên em sử dụng cho bé nhưng không thấy đạt hiệu quả cao và chuyển sang dùng hồ nước, và tình trạng da của bé có cải thiện hơn một chút, nhưng sau đó lại tái lại hiện tượng da bị nổi mẫn đỏ, bé ngứa ngáy hay quấy khóc, đôi lúc chảy huyết tương trên vùng da tổn thương! Bác sĩ cho em hỏi có loại thuốc nào có thể giúp tình trạng da của bé cải thiện hơn không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé có thể bị chàm sữa, bạn nên khám bác sĩ chuyên khoa nhi da liễu để đánh giá và điều trị giảm triệu chứng, thông thường khi bé lớn hơn một tuổi triệu chứng sẽ giảm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn