chào bác sĩ. bé e dc 3 tháng tuổi. thấy hay bị đầy hơi, triệu chứng như đau bụng. ỉa thì mỗi lần 1 ít. một ngày đi trên 5 lần. phân có đờm nhớt. lúc màu xanh lúc vàng. hạt gạo to hơn bình thường. có đi bs cho uống thuốc nhưng vẫn ko hết. triệu chứng đó thường thì bị gì, nếu khám cần làm xét nghiệm gì
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé có thể dấu hiệu nóng sốt, quấy khóc, bỏ bú gì không, ...bé có thể bị tiêu chảy do rối loạn tiêu hóa, loạn khuẩn đường ruột,....Bạn nên cho bé khám bác sĩ chuyên khoa nhi đánh giá, và cho xét nghiệm cần thiết, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn