Xin chào bs ! Bé nhà em phát sốt nhẹ đến cao từ ngày 08/08 đến ngày 09/08. Ngày 10/08, em cho be đi bv xét nghiệm máu có kết quả Nhiễm siêu vi N2-N3(B3) và cho bé thuốc uống hẹn ngày 12/08 tái khám . Đến hôm nay 14/08 bé hết sốt nhưng lại phát ban . Xin nhờ bs tư vấn giúp trong trường hợp này ah
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Khi bé nhiễm siêu vi đã điều trị khoảng 1 tuần, và hết sốt thì nổi ban đỏ nhẹ thông thường là dấu hiệu bình thường. Bạn nên theo dõi thêm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn