bsi cho cháu hỏi.bé nhà cháu được gần 2 thág.từ lúc sinh bé ms tiêm được mũi lao.chưa tiêm mũi viên gan b nào.sắp tới thì tiêm 5trog1 hay 6trog1 hơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vắc xin 5 trong 1 trong chương trình dịch vụ là vắc xin Pentaxim (Pháp sản xuất) phòng Bạch hầu – ho gà – uốn ván- bại liệt – Hib (không có Viêm gan B) hoặc vắc xin 6 trong 1 (Infanrix Hexa – Bỉ sản xuất, Hexaxim – Pháp sản xuất) phòng 6 bệnh Bạch hầu – ho gà – uốn ván – bại liệt – Hib – Viêm gan B, thành phần kháng nguyên ho gà vô bào nên trẻ ít bị tác dụng phụ hơn, ít sốt hơn. Vậy bạn có thể tiêm 6 trong 1, vì có ngừa viêm gan B và ít tác dụng phụ hơn Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn