em chào bác sĩ bé nhà em không biết làm sao mà đêm nôn nhiều quá... cứ nửa tiếng nôn 1 lần... k sốt... bác sĩ cho em hỏi bị làm sao ạ...em lo lắng quá...
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn nên cho bé khám ngay bệnh viện khoa Nhi để bác sỹ thăm khám kiểm tra nhé. Triệu chứng bạn mô tả rất khó chẩn đoán chính xác vì nó nằm trong nhiều bệnh cảnh khác nhau. Trường hợp bé nôn ói nhiều sẽ mất nước nên bù nước cho trẻ nhé. Thân mến