thưa bác sỹ, bé gái nhà em 2tháng 10 ngày. Mấy hôm nay, bé hắt hơi nhiều, không chảy nước mũi nhưng mũi khò khè. em nhỏ nước muối sinh lý thường xuyên, em có nên dùng thêm thuốc gì không ạ? bé nhà em tạm thời ngủ và chơi bình thường Thêm nữa, bé bị đi ngoài phân màu vàng có bọt, ngày đi 2 lần, 1 lần vào buổi chiều rất nhiều phân màu vàng và có bọt. bé chỉ ti mẹ. hôm qua em bị cúm có dùng thuốc Tiffy. Em đã không ăn cá. vậy bé nhà em phải uống thuốc gì ạ? mong nhận được phản hồi sớm của bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trẻ nhỏ sơ sinh thường dễ rối loạn tiêu hóa, hoặc có sử dụng kháng sinh lâu dài có thể gây loạn khuẩn đường ruột, bạn có thể bổ sung men vi sinh giúp bé tiêu hóa tốt hơn, nếu bị bị nhiều hơn nên khám thêm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn