chào bác sĩ con nhà cháu 22 tháng tuổi cháu rất hay nghịch chim cua mình và hay lằm phục lên người lớn và rúi rúi chim vào người liệu đây có phải là bệnh lí không hả bác cháu xin cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi hành vi của trẻ nhỏ thông thường là do sự bắt trước, chưa ý thức rõ hành vi, do đó bạn nên xem lại các hoạt động sinh hoạt lối sống trong gia đình, phim ảnh phù hợp, điều chỉnh cho bé.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn