Bé nhà em được 16th chơi vs ba và anh trai bị té và vào miệng bị chảy máu răng Em thấy răng bé hơi đẩy phía trước hơi lung lay không biết có nguy hiểm không ạ Có cần phải đi nha khoa nhổ răng đó không bác sĩ ? Tư vấn giúp em với ạ!
Trả lời:
Chào bạn, với biểu hiện bạn mô tả thì bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa răng hàm mặt, kiểm tra mức độ lung lay của răng, cần thiết bác sĩ sẽ nhổ bỏ, tránh để vậy nếu răng tự rụng bất kỳ lúc nào có thể vào đường tiêu hóa, đường thở gây ra biến chứng. Thân mến.