bé em 15tháng bị ho và sổ mũi, e xó cho bé uong thuoc ma vẫn chưa hết có cach nào cho bé mau hết ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bé có thể bị viêm đường hô hấp trên, viêm phế quản ... Bạn nên cho bé gặp bác sĩ chuyên khoa nhi hô hấp để khám kiểm tra thêm và kê toa thuốc phù hợp, giữ ấm, tránh gió lùa, ăn uống dinh dưỡng đầy đủ, uống thêm nước cam chanh bổ sung Vitamin C... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn