chào Bác sĩ! con cháu 3 tuổi, đang đi mầm non. cháu thấy trong miệng bé, cụ thể là gần lợi và mặt trong môi dưới có nỗi nốt li ti. bé không đau nhưng có thể là dấu hiệu bệnh tay chân miên không bác. cần thăm khám bác sĩ không ạ. cảm ơn bác ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bác sỹ không thể đưa ra chẩn đoán theo mô tả của bạn được nhé, tuy nhiên có thể bé nhà bị nhiệt miệng, triệu chứng ban đầu của tay chân miệng. Còn bệnh tay chân miệng cần phải thăm khám thêm, bạn theo dõi bé có nổi mụn nước li ti ở lòng bạn tay chân, vùng mông, bạn cần đưa trẻ đến khám tại cơ sở y tế để chẩn đoán rõ hơn. Thân mến