cháu nhà tôi bị tinh hoàn ẩn từ bé, cháu sinh tháng 12 năm 2017. các bác sĩ cho tôi hỏi con tôi bị như thế mấy tuổi thì mổ được ? mổ ở đâu uy tín và có nhũng biện pháp can thiệp không phải mổ không ? xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi nếu bé bị tinh hoàn ẩn, bạn nên mổ sớm cho bé, tinh hoàn trong bụng lâu có thể làm tin hoàn mất chức năng, có khả năng gây ung thư tinh hoàn... bạn có thể đến cơ sở y tế chuyên khoa nhi để được thăm khám chẩn đoán và phẫu thuật. Bệnh viện tuyến tỉnh hoặc trung ương Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn