chào bs bé trai e nay đuoc 21tháng mà bé chưa biết nói lâu lâu bé thich thi bé nói chỉ bé nói thì bé không nói e muốn cho bé đi khám thì khám o đâu z bs e o bình dương mong bs tư vấn giúp e
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn có thể cho bé đi khám tại bệnh viện Nhi đồng1 hoặc 2 nhé, ở đó có khoa Tâm lý Thân mến