Bác sĩ cho em hỏi ,thuốc này dùng cho trẻ biếng ăn đươc không ạ,có tác dụng phụ không?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Xem thành phần và công dụng phù hợp cho trẻ biếng ăn trẻ nhỏ tuy nhiên là thực phẩm chức năng nên chưa thật sự kiểm tra kiểm định đầy đủ. Bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng nếu dùng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn