bác sõ ơi cho e hỏi với ạ , con e năm nay 2 tuổi chau vẫn hay khóc đêm vậy bác sĩ cho e biết là cháu bị làm sao dc ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bé có thể bị thiếu chất chất thiếu canxi. bạn có thể cho bé gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám đáng giá, chẩn đoán và điều trị hỗ trợ phù hợp, ăn uống dinh dưỡng đầy đủ giàu canxi vitamin d, cho bé chơi vận động trong môi trường có sáng mặt trời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn