Bác sĩ cho em hỏi. Con em 3 tuổi, cháu bị ngứa trong lỗ tai, hôm nay bị chảy máu nhiều trong tai, đi khám bác sĩ nói cháu bị viêm tai, cho kháng sinh về uống. Em có hỏi thì bác sĩ nói chỉ được uống thuốc thôi, không nhỏ thuốc vào tai, không vệ sinh tai. Do cháu bị ngứa tai, trong tai có nhiều rái tai nên em muốn hỏi có cách nào lấy rái tai cho cháu đỡ ngứa không ạ? Em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có thể sử dụng tăm bông để làm sạch tai, tuy nhiên không nên lấy hết ráy tai, tiếp tục uống thuốc theo toa của bác sĩ và tái khám khi hết thuốc. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn