chào bác sĩ ! con trai tôi được 16 tháng rồi nhưng bé vẫn chưa biết gi ! gọi tên bé cũng ko phản ứng , ko bao giờ tập trung hay ngồi im 1 chỗ ! bé chỉ ngồi im khi mở nhạc tivi hay dt ! thả xuống thì bé cứ đi lung tung ko dừng, đầu bé hay lắc lắc ! bé ăn uống bình thường ạ ! cho hỏi biểu hiện của bé có phải là biểu hiện của bệnh tự kỉ ! cần ohair làm những gi để giúp bé phát triển bình thường ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi biểu hiện của bé cũng có thể mình thường, có thể do bạn lo lắng quá, bạn nên chơi với bé nhiều hơn, tập cho bé nói chuyện, có thể cho bé chơi với các bé khác xung quanh nhà , theo dõi thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn