Chào bsi! bé nhà tôi 30 tháng. chiều hôm qua bé bị nổi ban liti 2 cánh tay và 2 chân. nhìn như bị rôm. bé ko sốt, ăn uống, chơi bình thường. bsi cho hỏi triệu chứng bé như vậy thường liên quan đến những bệnh lý nào? cách chăm sóc cũng như chế độ dinh dưỡng thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh khó đánh giá, những vết đỏ đó là gì, nốt xuất huyết dưới da, viêm da dị ứng, phát ban do nhiễm siêu vi...Bạn nên theo dõi thêm nếu bé có các bất thường khác, khám bác sĩ chuyên khoa nhi. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn