Chào bác sĩ, con tôi được 3 tháng 25 ngày, cân nặng 4,7kg. bé bú sữa mẹ hoàn toàn, 2 hôm nay bé đi ngoài ngày 3-4 lần, phân của bé có màu xanh nâu, nhầy và có bọt (có ảnh chụp kèm theo). bé vẫn chơi và bú mẹ bình thường. mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. có phải con tôi có vấn đề về đường ruột không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bé còn nhỏ có thể tiêu hóa không được tốt, dễ bị rối loạn tiêu hóa. Bạn có thể bổ sung thêm men vi sinh giúp bé tiêu hóa tốt hơn, theo dõi thêm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn