Chào bác sĩ, tôi tính đi chích ngừa cho bé nhưng công việc khá bận rộn, nên muốn tiêm nhiều mũi phòng ngừa luôn được không ạ. Có ảnh hưởng gì không? Bé trai 18 tháng rồi ạ.
Trả lời:
Chào bạn, bạn cần cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ là nếu đi đúng lịch thì khi nào bé đi tiêm phòng và bạn muốn cho bé đi tiêm phòng bệnh gì, tiền sử của bé có đẻ non không, có mắc bệnh gì, có tiền sử gì không để bác sĩ tư vấn cụ thể nhé. Bạn vui lòng gửi lại câu hỏi cho bác sĩ. Thân mến.