Con gái tôi năm nay 3 tuổi.Sáng sớm hôm nay bé bị đau bụng ( k đi cầu) rồi nôn, lúc sau là bé có sốt 38.5 độ. Cả ngày nay bé ăn rất ít so với bình thường nhưng ăn vào tí là nôn ra .Tôi đang rất lo lắng vì hiện tại ở đà nẵng dịch covid đang phức tạp nên chưa dám cho bé đi khám.Mong bác sĩ cho hỏi trường hợp bé nhà e có nguy hiểm không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bé có khả năng bị rối loạn tiêu hóa, viêm nhiễm đường tiêu hóa hoặc ổ viêm nhiễm trùng ở nơi nào khác ...bạn nên cho bé gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám đánh giá và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn