bé trai e 6 tuổi.. bình thường bé hay đi tiểu nhiều lần.. mỗi lần chỉ tỉu xíu thôi.. có lúc bé vẫn đi tiểu nhiều đc có lúc đầu cu bé sưng đỏ có lúc mất tiểu k đi tiểu đc phải dùng kháng sinh và uống nước dừa.. những dấu hiệu đó cũng thỉnh thoảng thường bị chứ không phải bị xuyên suốt. có lần đi tiểu k đc đi bác sĩ tư nhân bác xem xong bảo nghĩ hè đi bv lấp vò ( tỉnh đồng tháp) khám thử xem lúc e đi khám thì bs khoa ngoại ở bv lấp vò tuột tuột thử thì chỉ thấy đc lỗ tiểu thôi bác ý bảo quá hẹp k nong đc nên chỉ định mổ luôn trong ngày..e đồng ý vì đã bt trc đc vì từ nhỏ giờ e k thấy gì ngoài lỗ tiểu nhỏ xíu xiu..khi phẫu thuật xong đến ngày thứ hai thứ 3 thì nhìn thấy tiếc hùi hụi khi đồng ý vì thấy vết thướng sưng to xấu xí vô cùng. tc kia cu bé rất đẹp ai cũng khen cu bé đẹp giờ cắt xong e rất hối hận vì bé luôn miệng kêu đau mà thêm xấu vậy nó mất cỡ k chịu đc.. thằng bé đẹp trai cu đẹp giờ e đồng ý mổ như vậy e thương con quá k bt khi lành lại sẽ như thế nào giờ chỉ bt con mắt con cu đẹp và luôn miệng kêu đau với ngứa mà e thì k làm gì đc. chỉ sợ sau này lớn lên bị sẹo xấu thì lại trách mẹ hoặc mặc cảm với bạn bè.. thằng bé luôn miệng hỏi có ai làm như con k e phải nói dối là cha và cậu út ông ngoại cũng làm nó mới đỡ buồn.. mà sao e thấy cắt như kiểu chỉ cắt phần trên của bao thôi hay sao ý mà nhìn như kiểu một ngón tay chỉ cắt phần cái móng vậy ạ..sao k phải là cắt tròn luôn mà lại như vậy.. vậy khi lành cu bé sẽ như thế nào e k hình dung ra đc.. nếu có gì chắc e chết mất ạ..bs giúp e
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi có thể vết thương mới lành nên không được đẹp, bạn nên theo dõi chăm sóc vết thương, uống thuốc theo toa, vệ sinh sạch sẽ có thể gặp bác sĩ chuyên nam khoa để được khám đánh giá và tư vấn thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn