mình muốn hỏi về cách giảm đau và chế độ ăn uống cho bé trai 6t bị đau tăng trưởng ở chân, đã bị cả năm nay và cũng đi khám nhiều lần.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể giúp trẻ giảm bớt sự đau đớn, khó chịu khi mắc phải chứng đau nhức tăng trưởng bằng cách: Chườm ấm, massage Cho trẻ hoạt động vừa phải Giúp trẻ luyện tập các bài tập giúp căng cơ Theo dõi cơn đau thường xuyên Xây dựng chế độ ăn uống khoa học với sự cân đối đủ 4 nhóm thực phẩm và đa dạng các thực phẩm giàu canxi, vitamin... Có thể gặp bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp khám đánh giá và điều trị hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn