Cho em hỏi bác sĩ..con e được 3tháq 10ngày đã pỏ pú mẹ.Giờ e cho pé uống sữa công thức Enfamil A+ , mà sao bé cứ đi ngoài phân xanh lõng có khi lợn cợn vàng vàng... Vậy pé có sao không ạ..có cần đổi sữa khác cho pé ko..nếu đổi nên đổi sữa gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi trẻ sơ sinh có thể đi phân xanh là bình thường, nếu bé vẫn bú tốt, không quấy khóc, không nóng sốt, tiêu phân 1 đến 2 lần mỗi ngày thì bạn nên theo dõi thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn