Con trai tôi 8 tuổi, nay tôi phát hiện ngón tay cháu có 1 đường kẻ dọc như hình. Tôi có xem trên mạng, đây có thể là dấu hiệu ung thư hắc tố. Cháu không thấy đau,xung quanh ko thấy bầm dập gì, hỏi cháu có kẹt tay vào đâu ko cháu ko nói (cháu hơi khờ và giao tiếp kém). Mong bác sĩ xem giúp. Tôi xin cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nhìn thường có vẻ sắc gọn, không giống sang thương do ung thư Bạn nên gặp bác sĩ để được thăm khám đánh giá thêm, theo dõi thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn