Chào bác sĩ. Bé trai nhà em 12 tuổi bị nổi mề đay dị ứng và đã đi uống thuốc ở bệnh viện da liễu. Khi uống thuốc thì bé thấy đỡ nhưng khi hết thuốc lại đâu vào đấy. Bé bị ngứa và nổi mẩn đỏ như muỗi đốt nhiều lắm. Em thấy trên mạng có loại thuốc Phụ Bì Khang hỗ trợ bệnh mề đay. Vậy em có thể dùng Phụ Bì Khang cho bé kết hợp với thuốc bé đang uống được ko ạ? Xin bác sĩ giúp em. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn không nên sử dụng thuốc đông y thực phẩm chức năng cho trẻ nhỏ nhé, các thành phần trong thuốc có thể có hại cho trẻ. Việc dị ứng ở trẻ liên quan đến nhiều bệnh lý, để xác định nguyên nhân bạn cần phải cho trẻ tư vấn lại ở bệnh viện nhi đông, trung tâm da liễu thành phố. Thân mến -Chúc bạn nhiều sức khỏe