con gái tôi 3 tuổi, hiện tại thỉnh thoảng cháu bị lác, đang nói chuyện với người đối diện nhưng mắt nhìn hơi bị lệch, khi tôi bảo cháu tập trung nhìn thẳng vào mắt bố thì cháu vẫn làm được, tôi đang lo lớn lên cháu bị lác, mong bác sỹ giúp đỡ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa mắt để được khám đánh giá mức độ lác của bé. Nếu mức độ nhẹ thì không cần can thiệp. Nếu mức độ nhiều thì có thể can thiệp bằng các phương pháp phẫu thuật thủ thuật khác. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn