xin chào bác sĩ. Con em 8t. 3 hôm nay cháu tự nhiên nháy mắt liên tục, nhanh mệt và hay buồn ngủ. Cháu có tiền sử Moyamoya, đã mổ 2 lần. Sau khi mổ phục hồi tốt. Cho em hỏi triệu chứng hiện nay thì nên cho cháu đi khám mắt hay khám thần kinh ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn cần cho bé ăn uống dinh dưỡng đầy đủ vận động và nghỉ ngơi hợp lý, triệu chứng hiện tại bạn có thể theo dõi thêm hoặc cho bé khám nội tổng quát Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn