chào bác sĩ, con nhà em bị mọc vài cái mụn như ảnh có bị sao không ạ, 3 hôm nay cháu bé sưng lợi mọc răng ạ
Trả lời:
Chào bạn Mụn nước trên da có thể là biểu hiện của nhiều nguyên nhân ( nhiễm trùng da tại chỗ, côn trùng cắn,hoặc là dấu hiệu của vài bệnh nhiễm khác,...). Vì không rõ tuổi của bé, triệu chứng khác đi kèm nên trước mắt bạn nên tăng cường vệ sinh da, tránh ẩm da và theo dõi vài ngày. Nếu bệnh tiến triển không tốt hơn, bạn nên đưa bé đến Bs để khám và có xử trí phù hợp. Thân ái!