chào bác sĩ ạ. bé nhà em nay hơn 10 tháng. bé bị sốt nhưng k ho k sổ mũi. e cho uống sotstop bé có lúc giảm còn hơn 36 độ. lúc lại tăng 38.8 độ. e cần làm gì ạ. e cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đầu tiên là bạn nên xác định bé sốt do nguyên nhân gì, có thể do nhiễm khuẩn, nhiễm siêu vi hay sau chích ngừa.....? bạn nên cho bé gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám đánh giá nguyên nhân và điều trị phù hợp, thuốc trên có tác dụng giảm sốt giảm triệu chứng, không điều trị nguyên nhân. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn