Chào Bác Sĩ,cho em hỏi con e đc 4 tháng, thỉnh thoảng trong phân bé có vài chấm máu li ti như đầu tăm (không thường xuyên), bé đi ngoài lúc vàng,lúc xanh, phân nước và lợn cợn hột sữa,khoảng 3,4 lần/ngày. Bé bú sữa mẹ vắt ra để lạnh và hâm nóng lại bú ạ.Bé đi ngoài vậy là có sao ko ạ?Hiện tại thì bé vẫn ngủ,bú bình thường ạ.Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bé tiêu phân lỏng nước có lẫn máu như vậy có thể bé bị lỵ, bạn nên cho bé gặp bác sĩ chuyên khoa nhi tiêu hóa để được khám đánh giá và uống thuốc thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn