chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi bé nhà em được 20 ngày tuổi bị nghẹt mũi ( không có hiện tượng ho, sốt,... ) thì dùng dung dịch vệ sinh mũi chekat rửa mũi được không ạ?em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có thể sử dụng theo hướng dẫn của thuốc, Tuy nhiên nếu triệu chứng không giảm nên gặp bác sĩ để được khám đánh giá và uống thuốc thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn