Con em từ lúc nhỏ đến nay là 14 tháng mà không bao giờ bé ngủ sâu giấc từ tối đến sáng 1 đêm bé loay hoay ọ ẹ 2, 3 lần, cho e hỏi bé bị sao ạ và em nên làm gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi có thể do bé thiếu chất hoặc giấc ngủ của bé không yên âm thanh ánh sáng ...làm bé không ngủ sâu giấc, bạn nên theo dõi thêm, dinh dưỡng cho bé đầy đủ, phơi nắng sáng 20 phút hoặc bổ sung thêm vitamin D 400 đơn vị hàng ngày. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn