bé em 11 tháng mọc 6 răng sữa. 2 răng cửa của bé mọc được nữa cây em thấy răng bé bị mấy chấm màu trắng đục phía đầu răng. bé rất hay nghiến răng.cho em hỏi bé em bị như vậy có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ không ạ? và làm sao để khắc phục tình trạng này ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bé có tật hay nghiến răng có thể làm hư men răng. Bạn nên cho bé gặp bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt để được khám đánh giá tình trạng hiện tại và có điều chỉnh phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn