chào bác sĩ, hiện bé nhà e được 3 tháng và bú mẹ hoàn toàn, e đang bị sốt khoảng 38,4 độ vậy e có thể cho bé bú không hay có thể vắt ra cho bé bú không ạ ? và cho bé bú như thế có sợ lây bệnh sang trẻ hay ảnh hưởng chất lượng sữa ko ạ? mong bác sĩ giải đáp ạ, em cảm ơn !
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đặt câu hỏi. nếu bạn sốt ko phảo vì viêm vú hay áp xe vú thì em bé vẫn bú dc nha bạn. chúc bạn nhiều sức khỏe.