bé nhà em san lọc sơ sinh mới 2 tuần tuổi... thiếu men g6pd chỉ duoc 0.3% trong khi đó bình thường la 2.2 vậy cho e hỏi chỉ số này khi lớn có thay đổi ko ah hay bé em sẽ thiếu men g6pd cả đời ah
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vậy bé có thể bị bệnh thiếu men G6PD, bệnh thường ảnh hưởng có thể gây thiếu máu. Nếu có triệu chứng bất thường nên khám bác sĩ để hỗ trợ thêm, bạn có thể trao đổi thêm với bác sĩ điều trị Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn