chào bac sĩ. em là nhi 24 tuổi. hiện em đang cho bé bú mẹ. con em được 12 tháng. em muốn bổ sung vitamin và canxi cho mình. ra nhà thuốc thì họ đưa loại này. em có nói là em đang cho con bú. có uống được không. họ bảo được. nhưng về e lên xem lại là khuyến cáo không nên cho mẹ đang cho con bú. cho em hỏi em có nên uống khi đang cho bé bú không ạ.
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. thuốc bạn đính kèm không dùng khi cho con bú nha bạn. bạn có thể dùng thêm bổ can xi và sắt ạ. chúc bạn nhiều sức khỏe.