bé e gần 11 tháng.. bé chưa đc 8kg..dsang uống sữa optimum gold2 ( uống sct từ lúc mới sinh) hôm trc bé bỏ bú mấy ngày e có mua sữa hộp pha sẵn cho bé uống thử ( e bt sữa đó bé trên 1 tuổi mới uống đc nhưng vì bé k uống sữa sốt ruột quá nên cho uống đại) nhưng bé vẫn uống chút chút thôi e mới dùng muỗng đúc hết hợp . thấy bé uống xong đi phân vẫn bình thường k có hiện tượng bón hay đau bụng. như vậy e muốn tiếp tục cho e uống típ thì có đc k
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bé uống được không có triệu chứng gì thì bạn có thể dùng bình thường, chú ý chế độ ăn dặm đa dạng, đầy đủ, gồm 4 thành phần: đạm, đường tinh bột, chất béo, rau xanh và trái cây... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn