Chào bác sĩ , bé nhà em được 1m14d , em theo dõi 2 ngày nay bé ăn vào mà chỉ tiểu thôi , ko ị . Bình thường bé ị ngày 1 lần,ko biết bé có phải bị táo bón ko ạ, bé hay gồng lên rất khó chịu, nếu bé bị táo mong bác sĩ tư vấn cho em cách chữa trị cho bé. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến chương trinh . tôi xin tư vấn bạn như sau trường hợp con bạn là biểu hiện của táo bón bạn nên xem lại khẩu phần ăn của con bạn, nên tăng cường thêm chất xơ trong khẩu phần ăn. thank