bé gái nhà e 11 tháng tuổi.. bé bú sct từ nhỏ..2 hôm nay bé bỏ bú k bú miếng nào hết. ngủ 1 đêm sáng dậy cũng k chịu bú luôn.. lịch ăn thường ngày của bé.. sáng ngủ dậy uống 120ml sữa.. 7-7h30 ăn 1 chén cháo đầy 9h uống 90-120ml sữa xing đi ngủ..12-1h ngủ dậy ăn 1 chén cháo xong 2h-2h30 uống 90-120ml sữa xong ngủ đến 4-4h30 thức ăn cháo xong 6-7h uống 150-180ml sữa 7h30 ngủ đến sáng.. nhưng 2 hôm nay từ sáng tới chiều pha sữa k chịu bú sáng ngủ dậy cũng k bú miếng nào hết luôn.. ăn thì vẫn ăn bình thường ạ.. bé chưa đc 1 tuổi thì có uống loại sữa hộp pha sẵng nào đc k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé có dấu hiệu bất thường gì không ạ. Có thể bé mọc răng nên thích ăn cơm, đồ cứng...loại trừ bé viêm họng, nhiễm trùng.... theo dõi thêm, có thể khám thêm bs chuyên khoa nhi Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn