Chào bác sĩ.bé nhà em hiện tại 14 tháng ăn uống rất được nhưng ko hiểu tại sao khi ngủ ban ngày bé ngủ rất ít,mỗi hiấc ngủ khoảng 15p hoặc 30p bé giật bắn người lên ,sau đó ko ngủ nữa.nhưng tối ngủ 1 giấc tới sáng ko giật mình gì cả.mong bác sĩ tư vấn giúp em ak
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi có thể giấc ngủ của bé không được sâu, bé ở trạng thái dễ kích động vào ban ngày do đó bạn nên tạo không gian tối, yên tĩnh mát mẻ... cho bé dễ ngủ sâu giấc, nên theo dõi thêm, có thể khám bác sĩ chuyên khoa nhi để được hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn